ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว

ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว 10 สไตล์ หนาวนี้ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์

ช่วงนี้ตอนเช้า ๆ หลาย ๆ คนอาจะจะเริ่มได้สัมผัสถึงลมเย็น ๆ ซึ่งเป็นข้อสันนิษฐานได้ว่าฤดูหนาวได้ย่างกรายเข้ามาแล้ว แล้วเหล่าสาว ๆ ได้เตรียมตัวที่จะหา ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว ชิค ๆ กันหรือยัง?

วันนี้เราจะมาแนะนำ ไอเดียแฟชั่นหน้าหนาว 10 สไตล์ที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์  Winter อีกทั้งเจ้าไอเดียเหล่านี้ไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เฉพาะในช่วงหน้าหนาวเท่านั้น จะชิคหน้าร้อน เก๋ไก๋ในหน้าฝนก็ได้ทั้งนั้น เอาละอย่ามามัวแต่พร่ำเพ้อให้เสียเวลากันอีกเลย เรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่าคะว่ามีไอเดียอะไรบ้าง

  • น่ารักแบบวินเทจ ลายดอกแบบวินเทจ มาเด่นด้วยลายดอกสไตล์แอนทีคกันเถอะ! เป็นช่วงบูมของลายดอกแบบหวาน ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเข้าเซตพิมพ์ลายดอกทั้งชุด , ชุดเดรสลายดอกสวมทับด้วยแจ๊คเก็ต หรือจะเลือกแจ๊คเก็ตตัวนอกเป็นลายดอกวินเทจก็ชิคเหมือนกันนะ

ภาพจาก : fashiondeve.com,sunflowerlive.com

  • ดีไซน์แบบมิทซ์สไตล์เลเยอร์ มาสร้างสีสันให้กับแฟชั่นแบบเรียบ ๆ ให้มีลูกเล่น ด้วยเสื้อผ้าหลาย ๆ ชั้น เช่น ใส่เสื้อเซิตด้านใน สวมทับด้วยสเวตเตอร์แขนกุดสักตัว จากนั้นทับด้วยแจ๊คเก็ต หรือโค๊ตตัวยาว อาจจะเพิ่มผ้าพันคอให้ดูเก๋ไก๋ก็ได้เหมือนกันนะ หากใครยังนึกภาพไม่ออกลองดูภาพด้านล่างกันได้นะคะ

ภาพจาก gorgeautiful.com

  • แม้แต่หนุ่ม ๆ ก็ยังชื่นชอบ เสื้อสเวตเตอร์แบบตกแต่งด้วยลวดลายต่าง ๆ กำลังบูม ที่สำคัญแฟชั่นผ้าสเวตเตอร์แบบลำลองเนี่ยะ อย่ามิกซ์ให้ดูแคชชวลไปนะ ต้องมีลูกเล่น และเสริมไอเท็มต่าง ๆ เข้าไปด้วย

  • เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีคนละตัว เป็นแบบเซ็ตอัพ พื้นฐานในการเลือกใส่เซ็ตอัพคือต้องใส่ได้บ่อยครั้ง เซ็ตอัพที่มิกซ์ใส่เป็นประจำทุกวันเนี่ยะมีคนใส่เพียบเลยช่วงนี้ เรามาดูสไตล์การแมตซ์ในแต่ละแบบกันเถอะดูสไตล์การแมตซ์ในแต่ละแบบกันเถอะ

  • เข้าได้กับทุกแฟชั่น ไอเท็มลายตาราง คอนเซ็ปต์คือ ลายตารางโทนสีพื้น หรือสีอบอุ่น  ลายตารางเนี่ยะไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ฮิตเสมอ

  • ทรงและสีสวยดี ดีไซน์มีวอลลุ่ม พรางช่วงเอวแปลกใหม่ด้วยดีไซน์พองบานแบบมีวอลลุ่ม ไอเท็มหลักของสาว ๆ ต้องยกนิ้วให้มินิ ซีซั่นนี้เน้นทรงเนื้อผ้าเป็นพิเศษ

  • เปลี่ยนอิมเมจด้วยไอเท็มตัวใน จั๊มพ์เปอร์สเกิร์ต เทคนิคสำคัญคือเสื้อตัวใน มาเล่นเลเยอร์แบบมือโปรด้วยจั๊มพ์สเกิร์ตกันเถอะ กำลังฮิต

  • ทรงสวยเน้น มินิเข้ารูป อัพสไตล์สุดน่ารักปนเซ็กซี่ด้วยมินิเข้ารูป มินิเข้ารูปคือไอเท็มโปรดของแฟชั่นนิสต้าตอนนี้ เน้นรูปร่างแต่มิกซ์กับเสื้อแบบมีวอลลุ่มเพื่อความมีมิติ

  • เอาไว้มิกซ์กับแฟชั่นแนวหวานก็เริ่ด แจ๊คเก็ตจั๊มพ์เอวสุดเท่ ตอนนี้เทรนด์เอาต์เตอร์แบบเท่ ๆ หรือแจ็คเก็ตกำลังมาแรง หรือลองเอามาแมตช์กับแฟชั่นหวาน ๆ ก็ไม่เลวนะ เก๋ดี

  • สีฮิตต่อจากสีชมพู คือสีแบบไอซี่นื่ล่ะสไตล์ใหม่ แนะนำสีใหม่ที่เหมาะกับลุคนี้ ลองเอามามิกซ์กับเสื้อถักหรือเฟอร์ในแบบขนนุ่มนิ่มดูสิ

 

ภาพจาก : Freepik by Bearfotos, Pinterest

แท็กที่เกี่ยวข้อง
Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

six + three =