แต่งตัวไปงานปาร์ตี้

แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ ไอเดียแต่งตัว 5 โทน ออกงานทั้งที่ต้องให้เกิด

 Let’s Get Ready TO PARTY – สาว ๆ หลายคนอาจจะบอกว่างานปาร์ตี้นี้แทบจะเรียกว่าส่วนหนึ่งของชีวิตกันเลยด้วยซ้ำ แต้หลาย ๆ ครั้ง จะไปงานปาร์ตี้กันทั้งที เราก็มัวแต่เสียเวลาอยู่แต่บนหน้าตู้เสื้อผ้า มัวแต่คิดว่าจะ แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ นี้แบบไหนดี … ใส่ชุดนี้จะเวิร์คมั้ยเน้อ … คิดไปคิดมาจนกลายเป็นว่าเสียเวลาไปเป็นชั่วโมง ยิ่งหากมีหนุ่ม ๆ มาเป็นสารถีคอยรับคอยส่งจะพลอยหงุดหงิดไปด้วย

วันนี้เรามีไอเดีย แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ มาแนะนำให้สาว ๆ ได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ที่จะทำให้คุณนั้นโดดเด่นกว่าใคร ๆ กับ 5 โทน สีสุดฮอต ที่พร้อมสรรพตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ต่าง ๆ  ถ้าพร้อมแล้ว…เรามาเริ่มดูกันเลยคร่า ^^

  • Black Tone : เรียบ หรู ดูมีสไตล์ กับโทนสีดำ

เท่คูลอย่างแตกต่าง โทนสีสุดคลาสลิคที่ไม่เคยห่างหายไปจากโลกนี้ คงต้องยกให้สีดำ ถึงแม้สีดำนั้นบางคนอาจจะมองว่าดูอึมครึม แต่หากเรารู้ว่าเราหยิบนู้นหยิบนั้นมาสร้างความแตกต่างด้วยไอเท็มที่หลากหลายไม่ว่าการเลือกตัวแบบชุด การมิทช์แอนด์แมทช์ หรือการเลือกไอเท็มต่าง ๆ  < หากสาว ๆ คนไหนอยากได้ไอเดียเพิ่มลองดูต่อได้ที่ >> เดรสสีดำ ชุดสุดคลาสสิค แต่ยังไงมีสไตล์ >

ภาพจาก : pinterest

  • Sparkling GLAM : โดดเด่นด้วยสไตล์เลื่อมวิบวับ

ลุคหรูสุดเฉิดฉาย เสริมลุคให้โดดเด่นวิบวับสะดุดตาด้วยสไตล์เลื่อมวิบวับ บนชุดสวยหลากดีไซน์ต่างแมตทีเรียล ตั้งแต่ตัวเสื้อผ้า กระเป๋า แอสเชคชอรี่คริสตัลสุดแวววาว ซึ่งผสมผสานกัน จนช่วยขับเน้นความเป็นผู้หญิงได้อย่างสวยงาม

– หากสาวคนไหนมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม เลือกชุดที่วิบวับแบบทั้งตัวไปเลย เรียกว่าแค่เดินโฉบแล้วไม่เหลียวมามอง คนนั้นก็ตาบอดแล้ว 55+

ภาพจาก : pinterest

– หากกังวลว่าสะดุดตาจนเกินไป หาเสื้อคลุม มาสวมอีกชั้น แค่นี้ออร่าก็พุ่งแล้ว

ภาพจาก : pinterest

– ส่วนใดส่วนหนึ่งไม่ว่าจะเป็น กางเกง กระโปรง หรือเสื้อ สไตล์วิบวับ แค่นี้ก็เด่นในงานได้แล้ว

ภาพจาก : pinterest

  • Metalic TWIST – ดูดีมีออร่า แพง ด้วยโทนเมทัลลิค

สวยเท่สุดชิก อีกเทรนด์ฮอตที่ถือว่ามาแรงสุด คือเฉดสีเมทัลลิก ไม่ว่าจะใส่เป็น ชุดเดรส หรือชุดเข้าเซต โทนเมทัลลิคทั้งตัว จับคู่เสื้อโค๊ต กับกระโปรง หรือกางเกงโทนเมทัลลิค  รับรองว่าโดดเด่นสะกดทุกสายตาอย่างแน่นอน

– สวยหรูด้วยโทนเมทัลลิคทั้งชุด เสริมด้วยรองเท้าส้นสูงสักคู่

ภาพจาก : pinterest

– เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งของชุดเป็นโทนเมทัลลิก ไม่ว่าจะเป็นส่วนเสื้อ กระโปรง หรือกางเกง แล้วมิทช์แอนด์แมทช์ กับไอเท็มชิ้นอื่น แค่นี้ก็ชิคสุด ๆ แล้ว

ภาพจาก express.co.ukstyleoholic.comfashionaddicted.co.uk

  • Divine MIDNIGHT  – อยากให้เปรี้ยวเข็ดฟัน ใสๆซ่าๆ หรือน่ารักชวนฝัน ต้องโทนสีม่วง

มนตร์เสน่ห์แห่งสีม่วง สำหรับสาว ๆ ที่หลงใหลในสีม่วง ปาร์ตี้นี้ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาทอง เพราะเหล่านักออกแบบต่างเลือกหยิบสีต่าง ๆ มาผสมผสานจนเกิดเป็นเสื้อผ้าสุดสร้างสรรค์ชิ้นโดดเด่น ได้หลากหลายอย่างไม่น่าเบื่อ

ภาพจาก : pinterest

– เติมความร้อนแรงในปาร์ตี้นี้ของคุณแค่นำสีม่วง แมทช์กับสีส้ม

ภาพจาก : pinterest

– สวย หวาน น่ารักชวนฝัน กับสีม่วงลาเวนเดอร์

ภาพจาก : pinterest

  • Red PLEASE – สวยเผ็ด ต้องโทนสีแดง

ลุคสวยของสีสด หยิบชิ้นเด็ดสีสดมาเติมพลังให้กับช่วงเวลาพิเศษของสาว ๆ ด้วยเสื้อผ้าโทนสีร้อนแรงอย่างสีแดงสุดฮอต เติมแต่งด้วยแอ็กเซสเซอรี่คริสตัลสุดวิบวับ พร้อมเสริมเสน่ห์ให้กับเรียวปากด้วยลิปสติกสีแดงสด เท่านี้ก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับค่ำคืนพิเศษได้อย่างคาดไม่ถึง

ภาพจาก : pinterest

 ภาพจาก : Pinterest , Freepik

แท็กที่เกี่ยวข้อง
Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fifteen + seventeen =