เลือกสีชุดให้เหมาะกับราศีเกิด

แต่งตัวให้ปัง เลือกสีชุดให้เหมาะกับราศีเกิด

อากาศร้อนจนน้ำลายเดือดอย่างนี้เราก็อยากให้การงาน การเงิน ความรักราบรื่นบ้าง จะได้ใจร่ม ๆ สู้แดดให้สบายหน่อย แฟชั่นหน้าร้อนนี่ละตอบโจทย์ที่สุด ยิ่งถ้า  เลือกสีชุดให้เหมาะกับราศีเกิด จะช่วยเสริมดวงให้ปัง ๆๆๆ สวยและรวยมากกันไปเลย

  •  เกิดปีมะโรง ปีมะแม ปีจอ ปีกุน

สีนำโชค สีส้ม

สีนี้จะช่วยดึงดูดพลังงานดี ๆ เข้ามาหาคุณ จะได้ปังทั้งความรัก การงานการเงิน ดวงพุ่งไม่มีติดขัด ทำอะไรก็เวิร์กไปหมด

กางเกงทรงกระบอกสีส้มกับเสื้อดำ หรือเสื้อดำกระโปรงส้มฮอตฮิตติดเทรนด์ตลอด ใส่ได้ทั้งปีไม่มีเอาท์ เพิ่มความเปรี้ยวด้วยการโชว์ไหล่จะยิ่งชิคได้ใจไม่น่าเบื่อ

ถ้าชอบสไตล์เรียบแต่หรู เดรสส้มนี่ละคำตอบ เดรสคอปกค่อนข้างใหญ่ เพิ่มความหรูด้วยกระดุมเรียงแถวแบบมีลูกเล่น เหมาะที่จะใส่ไปทำงานหรือไปเดทเก๋ ๆ ก็ดูดีทุกโอกาส

หน้าร้อนไม่เหมาะกับไอเท็มรุงรัง แค่เสื้อนิตแขนยาวกับกางเกงสีขาวก็เอาอยู่ จะใส่กับรองเท้าผ้าใบ หรือส้นสูงก็ดูดี เป็นลุคส์แคชชอลที่มองเพลินไปอีกแบบ

 

  •  เกิดปีชวด ปีมะเมีย

สีนำโชค สีเขียว

สีเขียวจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้คนปีหนูและปีม้าผ่านพ้นอุปสรรคไปด้วยดี เสริมบารมี ถ้าเคยทำอะไรก็ติด ๆ ขัด ๆ ม่ะล่อกม่ะแลกไปหมด รีบไปสอยมาใส่ด่วน

สีเขียวมีได้หลายเฉด อย่างสีเขียวมะกอก เขียวเข้ม เขียวอ่อน เลือกดูให้เหมาะกับสีผิวของคุณ ถ้ากลัวจะดูอึดอัดก็จับมาแมทช์กับเสื้อเปิดไหล่และกางเกงขาสั้น แค่นี้ก็สวยเปรี้ยว ไม่ขรึมอย่างที่คิด

เสื้อนิตแขนยาวกับกางเกงยีนส์พอดีตัว เหมาะกับสาวเท่ที่มีสไตล์ของตัวเอง เพิ่มไอเท็มเก๋ ๆ อย่างแว่นกันแดดเข้าไปอีกสักอัน ได้อารมณ์ซัมเมอร์เต็ม ๆ

ใครว่าสีเขียวจะหวานไม่ได้ ลองใส่เป็นจัมพ์สูทขาสั้น หรือแมทช์กับเอี๊ยมก็น่ารักคิวท์ ๆ

 

  • เกิดปีเถาะ ปีระกา

สีนำโชค สีเหลือง

และแล้วก็มาถึงโทนสีสดใสที่เหมาะกับหน้าร้อนสุด ๆ ใส่เลยจะได้เรียกเงินทอง ดึงดูดโชคลาภรัว ๆ

เชิ้ตสีเหลืองสไตล์หวาน ๆ จับมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์ เพิ่มดีเทลด้วยหมวกปีกกว้างอีกใบ ลุคส์นี้หนุ่ม ๆ ให้คะแนนเต็ม 10 เลยหล่ะ

ถ้าอยากได้ความสบายและลุคส์แฟมินีนไปพร้อม ๆ กัน ลองจับคู่สีเหลืองกับกระโปรงดูสิ จะสวมทับกระโปรงสายเดี่ยว หรือเป็นเดรสทั้งตัวก็เกิดทุกลุคส์เลย

เอี๊ยมสีเหลืองสวมทับเสื้อได้ทุกสี จะดำ ครีม ขาว เขียว ก็สวยหมด หรือไม่ก็ใส่เป็นจัมพ์สูทเดี่ยว ๆ จะดูแกลมและมีออร่า ไม่เป็นทางการเกินไป

ถ้าใครไม่มีเสื้อผ้าสีเหลืองจะใส่เป็นแอคเซสเซอรี่อย่างรองเท้า หมวก เข็มขัด แว่นตา ก็เสริมดวงได้เหมือนกัน

 

  • เกิดปีขาล

สีนำโชค สีน้ำตาล สีเบจ

สีนี้มีพลังเหมาะกับสาว ๆ ปีขาลที่สุด ใส่แล้วอย่าลืมทำอารมณ์ให้แจ่มใสไปด้วย พลังงานแง่บวกจะได้ไหลมาเทมา

ถึงสีน้ำตาลจะดูทึบไปหน่อย แต่เราสร้างบาลานซ์ได้ด้วยการใส่สีน้ำตาลแค่ท่อนบนหรือล่าง แล้วแมทช์กับเสื้อหรือกระโปรงสีสว่าง ๆ ก็อยู่แล้ว

        ลุคส์นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งตัวเหมือนใคร เลือกเสื้อข้างในสีเข้มแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีเดียวกัน แล้วจบด้วยเสื้อหนังสีน้ำตาลทับอีกที อย่าลืมแต่งหน้าให้กริบ คุณจะดูเซ็กซี่ท้าทาย นาค้นหาอย่าบอกใครเลย

 เปลี่ยนอารมณ์มาเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวกันบ้าง ด้วยการมิกซ์เสื้อหนังสีน้ำตาลสุดเท่ทับกระโปรงผ้าตาข่ายพอง ๆ ลุคส์นี้บอกได้คำเดียวว่าดีต่อใจจริง ๆ

 

  • เกิดปีฉลู ปีวอก

สีนำโชค สีแดง

            สีแดงเป็นสีนำโชคที่คนจีนเลิฟสุด ๆ สำหรับคนที่เกิดปีฉลุกับปีวอก ใส่แล้วจะให้พลังด้านความรักและการเงิน คุณจะได้ลัคกี้อินเกมแถมลัคกี้อินเลิฟครบสูตร

เบลเซอร์สีแดงไม่ได้เว่อร์เกินไป ใส่ไปทำงานได้เลย แตมีข้อแม้ว่าต้องไม่แต่งหน้าจัดแข่งกับสีเสื้อ และแอคเซสเซอรี่ชิ้นอื่นก็ควรเป็นเครื่องประดับเล็ก ๆ กระเป๋ารองเท้าเรียบ ๆ จะได้ไม่แย่งซีนกันเอง

กางเกงแดงเรียบหรูจับคู่กับเสื้อสีสว่าง ๆ ใส่ได้ทุกโอกาส เพิ่มควาเท่ด้วยรองเท้าหัวแหลม ดูดีสุด ๆ

อย่าคิดว่าสีแดงต้องจับคู่กับไอเท็มเรียบ ๆ เสมอไป ใส่กับกางเกงลายดอกก็เก๋สะดุดตา แอคติดจูดสาวมั่นแรงมากค่ะคุณ

ลุคส์แคชชวลสีแดงก็เอาอยู่ จับคู่กับยีนส์ขาบานหรือใส่เป็นเอี๊ยม แมทช์กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบ ใส่ไปเที่ยวชิว ๆ

  • เกิดปีมะเส็ง

สีนำโชค สีเทา

ถึงสีเทาจะไม่ใช่ตัวเลือกต้น ๆ ของแฟชั่นนิสต้า แต่ที่จริงมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายมาก ที่สำคัญจะเพิ่มเสน่ห์ให้ชาวมะเส็งเป็นที่รักของทุกคน ความสำเร็จวิ่งมาชนรัว ๆ

         เสื้อยืดแขนยาวกับกระโปรงทรงเอยาวคลุมเข่า เพิ่มความไฮแฟชั่นด้วยกระเป๋าหนังแก้วแบบเรียบ ๆ กับรองเท้าส้นสูงอีกคู่ ช่วยให้เสน่ห์ของสีเทาเปล่งประกายออกมาเลยหล่ะ

นี่คือการจับคู่สีเทากับกางเกงรัดรูปที่เก๋มาก ๆ ยิ่งบวกรองเท้าหุ้มข้อกับกระเป๋าหนังสีดำก็ยิ่งเกิด แต่พีคสุดคือลิปสติกสีแดง คุมโทนสีได้ดีแถมเปรี้ยวจนต้องรัวไลท์ให้เลย

เป็นสตรีทแฟชั่นที่สาวไทยแต่งตามได้ง่ายมาก ตัวกางเกงจะปรับเป็นขาสั้น ยีนส์ขาด หรือยีนส์สีขาวก็ได้ทั้งนั้น อย่าลืมเพิ่มความน่ารักด้วยรองเท้าผ้าใบ ให้ฟีลกระฉับกระเฉงเหมาะกับหน้าร้อนดีจัง

ลุคส์สาวหวานในเดรสสีเทาชิค ๆ แบบนี้ แมทช์กับอะไรก็เข้ากันหมด ยิ่งแมทช์กับรองเท้าแตะแบบเปลือยแล้ว ให้อารมณ์ผู้หญิงที่สดใสร่าเริงแต่มีสไสตล์ ดูทั้งวันก็ไม่เบื่อ

 

 

Pic & เรียบเรียง : Pinterest , Chrisvun.com

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 − six =