สีเล็บเสริมดวง

สีเล็บเสริมดวง เงินทะลัก รักหวาน เลือกสีให้เหมาะกับวันเกิด

หลาย ๆ คนชอบพูดว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แต่ยุคสมัยนี้สำหรับสาว ๆ แล้วจะให้พิถีพิถันเฉพาะความสวย ความงาม เพียงอย่างเดียวไม่พอ ยุคนี้จะสวยทั้งทีต้องเฮงด้วยจริงมั้ยหละค่ะ … สำหรับสาว ๆสายมูเตลู อะไรนิด ๆ หน่อยหาวิธีเสริมดวงเพิ่มโชคได้ไม่ว่าจะเป็นหาสิ่งของนำโชค เลือกสีให้ถูกโฉลกกับวันเกิด เช่น สีเล็บเสริมดวง เลือกสีรถให้ถูกโฉลก หรือหาเลขแบงค์มงคล

“เงินทอง การงาน ความรัก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านไหน ใคร ๆ ก็อยากให้ตัวเองสมหวังกันทั้งนั้น”

วันนี้…เราจะมาแนะนำ สีเล็บเสริมดวง ตามวันเกิด ซึ่งจะได้ทั้งความสวยงาม ทั้งยังช่วยเสริมดวงให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเงินทอง ความรัก วาสนา ฯลฯ ลองมาดูกันค่ะสาว ๆ ที่เกิดวันไหนควรเลือกสีเล็บให้ถูกโฉลก

  • สีเล็บเสริมดวง สำหรับสาวเกิดวันอาทิตย์

อย่าไว้เล็บยาว ควรทาสีแนวเอิร์ธโทนต่าง ๆ ก็คือสีตามธรรมชาติ เช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีเทา โทนสีแดงอิฐ โทนสีเขียว หรือให้เราจินตนาการนึกถึงสีของภูเขา น้ำทะเล สีเหล่านั้น ก็คือสีเอิร์ธโทน ที่จะมาสร้างอารมณ์ความรู้สึกให้กับบ้านของเรา เหมือนได้ไปสัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ นั่นเอง จะช่วยเสริมเสน่ห์ทางด้านความรัก

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันจันทร์

ควรตกแต่งเล็บให้เข้ารูป ไม่สั้นหรือไม่ยาวจนเกินไป เน้นโทนสีฟ้าหรือสีสดใส จะช่วยเสริมเรื่องการเงิน มีคนอุปถัมภ์

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันอังคาร

เน้นความสะอาด ควรทาผลิตภัณฑ์ดูแลมือและเล็บเป็นพิเศษ ส่วนสีเล็บห้ามทาสีดำ สีเข้ม เด็ดขาด ควรตกแต่งสีเล็บโดยให้ใช้สีใสหรือชมพูอ่อนก็ได้ เพื่อเสริมเรื่องการงาน การเงิน

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันพุธ

เป็นสาวขี้เบื่อและชอบความสนุกสนาน ฉะนั้นควรตัดแต่งเล็บให้เป็นมุมเหลี่ยม สีที่ใช้ควรเป็นสีฟรุ้งฟริ้งมีกากเพชรวิบวับเบา ๆ จะช่วยเสริมในการเรื่องการงานเป็นพิเศษ

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันพฤหัสบดี

ควรตกแต่งเล็บให้มีลักษณะมน เรียว เน้นสีแดงโทนไหนก็ได้ ช่วยในเรื่องของโชคลาภ

 

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันศุกร์

เป็นสาวที่มีเสน่ห์ รักสวยรักงาม อยากจะตกแต่งเล็บด้วยเทคนิคใดก็ได้หมด ทั้งต่อ ทั้งเพ้นท์ แต่สีที่ควรเน้นควรเป็นสีชมพูหวาน ๆ เสริมทั้งเสน่ห์ เมตตา การงาน การเงิน

 

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวเกิดวันเสาร์

เล็บควรสะอาด จะสั้นหรือยาวไม่เกี่ยง แต่ต้องดูและตกแต่งเล็บเป็นอย่างดี  ที่สำคัญก็คือมือและเล็บห้ามหยาบกร้าน ให้หมั่นดูแลอยู่เสมอ ส่วนสีถ้าเป็นสีเข้มอย่างดำ ม่วง สีเมทัลลิก น้ำเงิน จะช่วยในเรื่องการเงิน การติดต่อ และการอุปภัมภ์

เป็นยังไงกันบ้างละค่ะ…ตามที่ได้แนะนำมาข้างต้น ถึงแม้เรื่องพวกนี้จะเป็นเรื่องความเชื่อของส่วนบุคคลก็ตาม แต่การที่เราทำตามที่ได้แนะนำมาก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย อย่างน้อยก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราได้มากยิ่งขึ้น

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one + 6 =