เลือกรองเท้าให้เหมาะแต่ละราศี

เลือกรองเท้าให้เหมาะแต่ละราศี

        เลือกรองเท้าให้เหมาะแต่ละราศี – ยังไงให้รุ่ง ให้ปัง 

           ของสำคัญที่ขาดไม่ได้กับ “สาวแฟชั่นตัวยง” ก็รองเท้าสวย ๆ ที่ต้องจัดเซ็ทให้เข้าชุดยังไงหล่ะคะ แล้วสาว ๆ รู้ไหมว่า แต่ละราศีมีรองเท้าที่เหมาะสมและเข้ากันกับราศีด้วยนะ ลองไปดูกันดีกว่าว่า เลือกรองเท้าให้เหมาะแต่ละราศี อย่างไร

 มังกร 16 ม.ค. 15 ก.พ.

เป็นคนพูดน้อย แต่มีความรับผิดชอบเรื่องงานสูงมาก สาวราศีนี้จึงเหมาะกับรองเท้าคู่เก่งที่ให้ความคล่องตัว เช่น รองเท้าแบนหรือ flat shoes (ที่กำลังอินอยู่ตอนนี้ พอดี) ยิ่งถ้าเลือกหัวมนเหมือนรองเท้าบัลเล่ต์จะยิ่งทำให้ดูน่ารักและมีเสน่ห์ขึ้นอีกเยอะ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงยีนก็ดูดีไปซะหมด สีรองเท้าที่เหมาะ น้ำเงิน ฟ้า น้ำตาล

กุมภ์ 16 ก.พ. 15 มี.ค.

สำหรับสาวชอบเข้าสังคม เป็นคนสนุกสนานเฮฮา และอยากรู้อยากเห็นสิ่งใหม่ ๆ อย่างสาวราศีกุมภ์ ถ้าเลือกใส่รองเท้าที่มีลูกเล่นประดับประดาพราวพรายด้วย ประกายวิบวับอย่างคริสตัล ก็จะช่วยเสริมให้คุณโดดเด่นเป็นที่สนใจ เป็นที่รักใคร่เอ็นดูของคนรอบข้างอย่างแน่นอน สีรองเท้าที่เหมาะ สีสด ๆ เชน แดงสด ม่วงสด หรือสีเมทัลลิก เช่น เงิน ทอง

 มีน 16 มี.ค. 15 เม.ย.

แม้ภายนอกจะดูขี้อายกว่าสาวราศีอื่น ๆ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการแต่งตัวก็ยอมน้อยหน้าใคร แนะนำให้เลือกรองเท้าที่มีสายรัดส้นหรือแบบไม่มีสายรัด ก็ได้ แต่ต้องทำจากผ้าซาตินสีหวาน ๆ เพราะช่วยแสดงความโรแมนติกของคุณได้ดี ไม่ว่าจะใส่กลางวันหรือกลางคืนก็ทำให้คุณงามแจ่มบาดใจ สีรองเท้าที่เหมาะ สีพาสเทล เช่น ชมพูอ่อน เขียวอ่อน สีน้ำตาล เอิร์ธโทน

 เมษ 16 เม.ย. 15 พ.ค.

เรื่องความมั่นใจ ไอเจียบรรเจิด ๆ และความซุปเปอร์เทรนดี้ของสาวราศีนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้ สำหรับรองเท้าคู่โปรดปรานที่ช่วยให้สาวเมษลัคกี้อินเกมและอินเลิฟลอดกาล ต้องเป็นรองเท้าส้นเล็กแหลมเปี๊ยบ ซึ่งเสริมความเป็นผู้ยิ้งผู้หญิงของคุณออกมาอย่างแรงแบบไม่มีใครเกิน สีรองเท้าที่เหมาะ แดงสด ฟ้าสด น้ำตาล

พฤษภ 16 พ.ค. 15 มิ.ย.

สาวราศีนี้เป็นนักปฏิบัติ ชอบหาอะไรใหม่ ๆ ทำ เข้าข่าวไฮเปอร์ไม่ยอมหยุดอยู่นิ่ง รองเท้าคู่กายที่ขาดไม่ได้ของเธอจึงต้องเน้นประโยชน์ใช้สอย ทนทานและดูแลรักษาง่าย พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ นอกจากบู๊ทแล้ว รองเท้าคัชชูหัวมน ก็เหมาะมากกับสาวพฤษภ ช่วยเสริมให้ดูเป็นคนหนักแน่น มั่นคง ดูเอาจริงเอาจัง สีรองเท้าที่เหมาะสีดำ น้ำตาล น้ำเงิน แดงเลือดหมู

เมถุน 16 มิ.ย. 15 ก.ค.

เพราะเป็นสาวเฟิลร์ตตี้ มีความสมาร์ทปนเซ็กซี่อยู่ในตัว และเป็นนักอ่อนแมกกาซีนตัวยง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากสาวราศีนี้จะอัพเดทเกาะติดเทรนด์แฟชั่นอยู่แถวหน้าเสมอ ๆ แม้สาวราศีนี้จะขาดไม่ได้เลยกับรองเท้าแบรนด์เนมซึ่งต้องมีเก็บไว้ในตู้ แต่หากเป็นรองเท้าทรงหัวแหลมเปี๊ยวก็ดูโอเคเหมือนกัน สีรองเท้าที่เหมาะ สีฟ้า เขียว เหลือง ดำ

กรกฏ 16 ก.ค. 15 ส.ค.

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวอาร์สติสต์ชอบทำอะไรตามอารมณ์ รวมถึงเรื่องการแต่งตัว หากเธอได้รับการ์ดเชิญไปงานที่ระบุ Dress Code ขึ้นมาเมื่อไหร่ สาวกรกฎจะไม่สนใจ ขอใส่แบบที่คิดว่าเธอสวยเด็ดสำหรับเธอเท่านั้น หรือรองเท้าส้น PLATFORM HEELS ก็จะทำให้ดูเป็นสาว นุ่มนวล น่าทะนุถนอมทีเดียวนะ สีรองเท้าที่เหมาะ สีน้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน เขียว

 สิงห์ 16 ส.ค. 15 ก.ย.

เป็นคนชอบแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดอินเทรนด์ตลอดกาล ชนิดที่เรียกว่าเป็นสาวกแบรนด์เนมอันดับต้น ๆ ก็ว่าได้ รองเท้าที่จะช่วยสร้างเสน่ห์และเสริมส่งความน่ารัก ต้องเป็นรองเท้าส้นสูงปรี๊ด รับรองว่าขาจะดูเรียวเพรียวเซ็กซี่ทุกย่างก้าวที่เดิน แต่ยังไงก็อย่าเพลินกระหน่ำความสูงมากไปละกัน เดี๋ยวปวดหลังแล้วจะหาว่าไม่เตือน สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดง ส้ม ทอง เงิน

กันย์ 16 ต.ค. – 15 ต.ค.

เซนส์ในการแต่งตัวเป็นคุณสมบัติโดดเด่นของสาวราศีกันย์ ซึ่งมีความสามารถเฉพาะตัวในการ Mix And Match สาวกันย์เลือกใส่รองเท้าสไตล์คลาสลิกยอดฮิต อย่างเช่นรองเท้าส้นสูงไม่มีสายรัด หรือ เปิดด้านหน้า ก็จะช่วยให้การงานปลอดโปร่งจากปัญหา ทำอะไรก็ราบรื่น ผ่านฉลุยลูกเดียว สีรองเท้าที่เหมาะสีเขียวหยก ม่วง น้ำตาล ดำ

ตุลย์ 16 ต.ค. 15 พ.ย.

แม้จะให้ความสำคัญกับความเนี๊ยบเป็นอันดับหนึ่ง แต่สไตล์การแต่งตัวของสาวราศีตุลก็ยังคงนิยมความเรียบง่ายเข้าไว้ก่อนและด้วยบุคลิกเรียบโก้ แน่นอนว่ารองเท้าที่สาวราศีตุลมีไว้เป็นเพื่อนคู่ใจจึงไม่ค่อยมีดีเทลจุกจิกนัก กระนั้นถ้าหากเลือกรองเท้าส้นเตารีด ก็น่าสนใจเพราะจะช่วยนำพาความมั่นคงก้าวหน้ามาสู่ชีวิต สีรองเท้าที่เหมาะ สีขาว เอิร์ธโทน ฟ้า น้ำเงิน

พิจิก 16 พ.ย. 15 ธ.ค.

ลักษณะเด่นของสาวราศีนี้ คือเป็นคนขรึม ชอบใช้ชีวิตอิสระและมีโลกส่วนตัวสูง แม้บางครั้งเจ้าอารมณ์ เอาใจยาก แต่ก็มีข้อดีคือโกรธง่ายหายเร็ว ถ้าใส่รองเท้าแบบเปลือย ๆ จะช่วยเสริมท่วงท่าลีลาการเดิน เปิดทางให้เป็นคนกว้างขวาง มีคนเมตตา คิดจะลงทุนอะไรก็ไม่ติดขัด สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดงเข้ม น้ำเงิน ดำ

ธนู 16 ธ.ค. 15 ม.ค.

เป็นคนช่างแต่งตัว ขี้เล่น และชอบสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิต สาวราศีนี้จึงเหมาะกับรองเท้าหนังสีสันชวนเตะตาที่มาพร้อมกับลูกเล่นวัสดุตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโบว์ ดอกไม้ เฟอร์ หรือผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิก ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณมีลีลาสวยสง่าแล้ว ยังเสริมส่งโชคดีทางด้านการเงินอีกด้วย สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดง ม่วง เขียว ชมพู

เป็นยังไงกันบ้างละคะ ครบทั้ง 12 ราศีแล้วนะคะ ใครเกิดราศีไหนอย่าลืม เลือกรองเท้าให้เหมาะแต่ละราศี ไปใช้ดูเผื่อดวงจะพุ่งปรี๊ดๆ รักรุ่ง งานเริ่ด เงินในกระเป๋าไม่มีพร่อง ชีวิตสุข

 

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four × 3 =