ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก ให้ดูเก๋ ไม่เชยจนเพื่อนเรียกป้า

ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก ให้ดูเก๋ ไม่เชยจนเพื่อนเรียกป้า

ได้เวลาเก็บเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นสำหรับหน้าหนาว ลงกล่องเอาไว้รองัดออกมาใช้ตอน Winter ครั้งหน้า เพราะวันนี้ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ จะต้องเอา ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก ต่าง ๆ ออกมาเพื่ออวดผิวสวยใส สวมใส่เสื้อผ้าพลิ้วไหวบางเบา ลายดอกไม้กุ๊กกิ๊กสีสันสดใส

จริง ๆ แล้ว “แฟชั่นลายดอก” ไม่จำเป็นจะต้องใส่ในช่วงฤดูร้อน หรือไปเที่ยวทะเลเท่านั้น ด้วยแฟชั่นลายดอกนั้นจะมี ลวดลายสดใส ยังช่วยเสริมลุคของเราให้ดูสวยหวาน น่ารัก และด้วยเนื้อผ้าส่วนใหญ่ของชุดจะทำจากผ้าที่ความพลิ้วไหวบางเบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายเมื่อเวลาสวมใส่ วันนี้เรามี ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก ต่าง ๆ ให้เหล่าสาว ๆ ไปลองแต่งตาม หรือเป็นไอเดียในการเสริมเติมแต่งให้การแต่งตัวของเราดูเก๋ยิ่งขึ้นไปค่ะ

# เดรสกระโปรงลายดอกไม้  

 เหมาะสำหรับสาวที่มีสะโพก เนื้อต้นขาเยอะ ใส่ขาสั้นแล้วไม่สวย เลือกชายกระโปรงที่ไม่สั้นเต่อจนเกินไป จะได้ไม่ดูเหมือนเธอลืมใส่กางเกงออกจากบ้าน ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-เดรส  เลือกลายดอกเล็ก ๆ จะช่วยอำพรางรูปร่างของเราให้ดูผอมเพรียว  เดรสกระโปรงผ่า หาชุดที่ทำจากเนื้อผ้าที่พลิ้ว ๆ เช่น ผ้าซีฟอง เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเหล่าสาว ๆ ได้โดยไม่ต้องแต่งน้อยชิ้น ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-กระโปรงผ่า-เดรส  อยากได้ลุคคิวท์ ๆ ลองเลือกชุดโทนสีพาสเทล  เลือกชุดโทนสีดำทรงหลวม ๆ เนื้อผ้าพลิ้ว ๆ ไม่รัดรูป แทบลืมเลยว่าต้องแขม่วพุงกัน ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-สีดำหลวม  เปิดนิดเปิดหน่อย เพิ่มความเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยเดรสเปิดไหล่ ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-เดรสเปิดไหล่  กระโปรงตัวยาว กับชายกระโปรงจับจีบ กระโปรงตัวยาว กับชายกระโปรงจับจีบ  น่ารักสดใส ด้วยเดรสสายเดี่ยว สวมทับกับเสื้อยืด หรือเสื้อลูกไม้ ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-เดรสสายเดี่ยว  แจ็คแก็ต กับเดรสลายดอก ไม่เน้นหวานจนเกินไป ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-แจ็คแก็ตกับเดรส  เดรสลายดอกไม้ กับรองเท้าสนีกเกอร์ หรือรองเท้าหนัง เดรสลายดอกไม้ กับรองเท้าสนีกเกอร์ หรือรองเท้าหนัง

# เสื้อลายดอกไม้

 ใส่คู่กับกางเกงขาสั้น หรือยีน สำหรับสาวที่ไม่อยากสวยหวานจนเลี่ยน แต่ต้องเลือกลายดอกให้ดูใส่ออกมาแล้วเก๋ ไม่ใช่ดูแก่เหมือนแอบฉกเสื้อแม่มาใส่นะคะ ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลายดอก-เสื้อลายดอกไม้ # กระโปรงลายดอกไม้  เหมาะกับคนที่สะโพกเล็กใส่คู่กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตสีเรียบ ๆ ถ้าเป็นกระโปรงทรงสอบแบบกระโปรงนักศึกษา ควรเลือกใส่ตัวที่สั้นเหนือเข่าอยู่สักเล็กน้อย จะได้ดูไม่ค่อยเชย # กางเกงลายดอก  เหมาะกับคนที่ตัวเล็กขาเรียวเพรียวบาง ใส่แล้วถึงจะดูไม่เหมือนกางเกงนอน หรือชุดอยู่บ้าน แมทช์กับรองเท้าส้นสูง และเชิ้ตสีเรียบ ๆ แว่นกันแดดซักอัน โอ๊ย! แค่นี้ก็เปรี้ยวเก๋อย่างกับเซเลบชัด ๆ  
Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen + 4 =