เทคนิคใส่ยีนส์สีขาว

เทคนิคใส่ยีนส์สีขาว ให้ปัง!

      เทคนิคใส่ยีนส์สีขาว ให้ปัง!  – How to…WEAR  WHITE JEANS!

กางเกงยีนส์นั้นถือว่าเป็นไอเท็มที่ไม่มีคำว่า ตกยุค,ล้าสมัย,เอาท์ ฯลฯ ซึ่งคนโดยส่วนใหญ่นั้นมักจะใส่สีเดนิมเป็นหลัก ซึ่งหลายครั้งการที่เราใส่สีใดสีหนึ่งเป็นประจำก็จะทำให้ตัวเรานั้นดูเป็นคนที่จำเจ ดูน่าเบื่อ วันนี้เราจึงมาแนะนำ เทคนิคใส่ยีนส์สีขาว แบบพอดีตัว ซึ่งสีขาวนั้นทำให้เวลาเห็นจะเกิดความรู้สึกเรียบง่ายสบายตา อีกทั้งยังจับแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้หลากสไตล์และหลายวาระโอกาส ลองดูรายละเอียดเหล่านี้ดูนะคะ!!!

          Colorful Mix 

สมมุติว่ายีนขาวเป็นผืนผ้าใบ แล้วลงมือระบายสีสันสดใสลงไป ด้วยเสื้อตัวในพิมพ์ลายสีชมพู สวมไบเกอร์แจ๊กเก็ตสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ทับ แล้วฟินิชลุคด้วยรองเท้าส้นสูงสีพาสเทล

          Go Sporty

จับคู่แจ๊กเก็ตยีนเดนิมสีเข้ม กับกางเกงยีนสีขาวขาลอย เพื่อเผยให้เห็นรองเท้าผ้าใบสไตล์สปอร์ตได้ลุคทอมบอยลุย ๆ ดูเท่ระเบิด หรือจะรองเท้าสไตล์อื่น ๆ ก็ดูเก๋ไก๋ไม่แพ้กันเลยนะคะ

 

            White On White

คู่สีขาวตลอดตัว แล้วเบรกด้วยเสื้อยืดตัวในสีเบจหรือครีมเข้ากับรองเท้าส้นสูงหนังวับวาว ให้ลุคเก๋ไก๋ในรูปโฉมสะอาดสะอ้าน

           Sexy Cut

หากรู้สึกว่ายีนสีขาวดูน่าเบื่อเกินไป ขอแนะนำให้ลองตัดกางเกงบางตำแหน่ง แล้วใช้มือช่วยฉีกดึงเพื่อให้ดูเหมือนว่าขาดเองตามธรรมชาติ เผยผิวหน้าชาวับแวมดูเซ็กซี่

 

        Dressy & Sleek

ยีนสีขาวจะดูทันสมัยไม่เหมือนใครขึ้นมาทันที เมื่อสวมท่อนบนเป็นเสื้อหนังเทียมสีดำดีไซน์เรียบแบบ “น้อยแต่มาก”

 

             Cowgirl In Town

อย่ามองข้ามเสื้อเชิ้ตลายทางตัวโคร่งสไตล์ผู้ชาย (หรือจะแอบหยิบเชิ้ตของแฟนหนุ่มมาสวมใส่) เพราะเมื่อแมตช์กับยีนขาวและบู๊ตส้นสูงแล้วก็จะได้ลุคกึ่งคาวบอยสาวสุดเซอร์

Pic : pinterest

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 2 =