แฟชั่นลายเสือ

แฟชั่นลายเสือ … แมกช์ยังไงให้สวยเปรี้ยว

แฟชั่นลายเสือ (Leopard Print) ถือเป็นลวดลายหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ ซึ่งลวดลายดังกล่าวไม่มีแค่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น ยังมีกระเป๋า รองเท้า กำไล ที่คาดผม อื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งแฟชั่นลายเสือ ถือว่าเป็นแฟชั่นที่จะหยิบมาใส่กี่ครั้งแทบไม่มีวันเอาท์ 

วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีการมิกช์แอนด์แมกช์ แฟชั่นลายเสือ แบบครบสูตรมาให้เหล่าสาว ๆ ไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวกันคะ

เริ่มต้น > ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจหัวใจหลัก ๆ ในการเลือกไอเท็มต่าง ๆ ให้แมกช์กับ แฟชั่นลายเสือ กันก่อนค่ะ

  • เครื่องแต่งกาย (เสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส ฯลฯ) ซึ่งการจะแมกช์ชุดต่าง ๆ ให้สวยนั้น ในการเลือกตัวรูปแบบของเครื่องแต่งกาย ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยขับเน้นชุดลายเสือของคุณให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งสาว ๆ แต่ละคนนั้นมีรูปแบบทรวดทรงแต่ละแบบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งตัวชุดยังช่วยขับ หรือซ่อนหุ่นส่วนเกินได้ ดังนั้นอย่าพลาดตรงจุดนี้นะคะ หากสาวคนไหนยังไม่รู้ว่าชุดแบบไหนเหมาะกับหุ่นเรา ลองอ่านนี่ดูนะคะ >> แต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับหุ่นเรา
  • เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า ที่คาดผม กำไล ต่างหู สร้อย รองเท้า ในการเลือกมาแมกช์กับชุดนั้น จุดสำคัญคือ “ความพอดี” หากไม่มี หรือน้อยไปก็จะกลายเป็นว่าดูจืด ไร้อารมณ์  แต่หากเยอะเกินก็จะกลายเป็นเลอะเทอะ ดังนั้นจงจำไว้ “ความพอดี” คือหนทางแห่งความสำเร็จ ^^
  • การแต่งหน้า ซึ่ง แฟชั่นลายเสือ ถือว่าเป็นแฟชั่นที่เพิ่มลุคให้คุณดูเซ็กซี่ เปรี้ยว หรู อยู่ในตัวแล้ว การแต่งหน้า ดังนั้นการแต่งหน้าควรเลือกแต่งแบบสไตล์ ใส ๆ เบา ๆ เช่น บลัชออนที่ใช้ให้เลือกแบบครีม เพราะเนื้อครีมจะกลืนลงผิวดูเป็นธรรมชาติ เหมือนมีเลือดฝาด ,ลิปสติกที่ใช้ ให้เลือกโทนสีธรรมชาติ เช่น สีพีช สีนู้ด ชมพูนู้ด เป็นต้น

หลังจากนั้น เรามาลองดูไอเดีย การมิกช์แอนด์แมกช์แฟชั่นลายเสือ กับไอเท็มต่าง ๆ กันคร่าา

# แมกช์ชุดลายเสือ กับโทนสีต่าง ๆ 

– จับคู่กับสีดำ เปนวิธีที่ง่ายที่สุด ในการเบรกความแรงของลายเสือให้สาว ๆ คนไหนก็เอาอยู่! แถมสีดำยังขับความโดดเด่นของลายเสือให้ดูสะดุดตาอีกต่างหาก

    

 

– จับคู่กับสีกลาง อย่างเช่น สีขาว เทา ครีม เบจ หรือกากี เป็นการโทนดาวน์ลายเสือให้ดูนุ่มนวลขึ้น

 

– จับคู่กับสีสด ถ้าอยากเด่นสุด ๆ ก็จับคู่ลายเสือกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นที่เป็นสีสดใสไปเลย แต่ควรเลือกดีไซน์ของเสื้อผ้าที่เรียบง่าย เพื่อที่จะได้ไม่แข่งกันเด่นจนดูวุ่นวาย

# แมกช์ลายเสือ ด้วยไอเท็มต่าง ๆ 

– ยีนต์ กับชุดลายเสือลงตัวสุด ๆ ไมว่าจะใส่เสือยืด พร้อมกางเกงยีนต์ คลุมด้วยเสื้อลายเสืออีกชั้น หรือเสื้อยืด กางเกงขายาวลายเสือพร้อมแจ๊คเก็ตยีนต์

 

– ผ้าพันคอลายเสือ กับชุดสีสด ซึ่งอาจจะหากระเป๋าลายเสือสักใบมาเสริม แค่นี้ก็จี๊ดละ

 

 

– รองเท้า หรือกระเป๋าลายเสือ แอบเปรี้ยวนิด ๆ

 

– อยากได้ลุคเท่ ๆ แฟชั่นลายเสือใครว่าแต่งไม่ได้ เพียงหาสนีกเกอร์สักคู่ ก็ได้ทั้งเปรี้ยวทั้งเท่แล้ว

 

– อยากเป็นแม่เสือสาวสุดจี้ด ด้วยชุดลายเสือทั้งตัว อย่าลืมหาไอเท็มต่าง ๆ มาแมกช์ด้วยหละ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด แว่น หมวก ต่างหู สร้อยคอ ฯลฯ

 

Pic : Pinterest – Leopard style

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

one × four =