แมกช์เสื้อเชิ้ตยังไง

แมกช์เสื้อเชิ้ตยังไง … ให้เก๋ไก๋

                  ขึ้นชื่อว่าเป็นเสื้อเชิ้ต ใคร ๆ ก็คงนึกถึงคุณป้าสาวออฟฟิศใส่แว่นหนากับกระโปรงยาว ๆ เดิมก้มหน้าก้มตาเก็บเหรียญ ไม่ได้การล่ะ วันนี้ขออาสาเปลี่ยนคุณเป็นสาวแซ่บ ให้รู้กันไปว่า แมกช์เสื้อเชิ้ตยังไง ให้เก๋ไก๋ ค่า

                ขั้นแรกคือการเลือกรูปแบบของเสื้อเชิ้ต

White Shirt “เสื้อเชิ้ตสีขาว” เป็นหนึ่งในชิ้นที่ทุกคนควรมีไว้เป็นเสื้อสารพัดโอกาส ถ้าอยากได้แบบตัวเดียวอยู่ ลองเลือกเสื้อเชิ้ตขาวที่มีความยาวประมาณสะโพก เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย มีคัตติ้งเนี้ยบ ๆ ไม่ยับง่ายจนเกินไป

 

เซิ๊ตขาว

Color & Printed Shirt ดูสดใสขึ้นอีกระดับ โดยเลือกสีที่เราใส่แล้วใช่ เข้ากับบุคลิก และใส่แล้วไม่ดึงให้ผิวดูหมองคล้ำไม่มีออร่า คิดไม่ออกว่าสีไหนที่ใช่ และจะแมทช์สียังไงดี

 

Plaid Shirt เสื้อเชิ้ตลายตาราง หรือ “เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต” อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความแก่นเซี้ยว เปรี้ยวเท่ ให้กับลุคเดิม ๆ จืด ๆ ของเราได้ ส่วนขนาดของตาราง และสีสั้นก็ตามใจฉันกันไป แต่ถ้าจะพรางหุ่นให้เพรียว ควรเลือกตารางที่เล็ก และสีเข้มนะคะ

 

Demin Shirt ติดโผชิ้นที่ Must Have แน่นอน สำหรับ “เสื้อเชิ้ตยีนส์” ที่พกพาทั้งความคลาสลิค และเรียบเท่มาพร้อม ๆ กัน แถมยังเป็นไอเท็มที่ใส่ทน…ใส่ไปได้ชั่วอายุเมื่อเลือกรูปแบบได้แล้วเทคนิคในการใส่เสื้อเชิ้ตให้ดูดีนั้นมีหลายลุค ตามแต่เราจะชอบแบบไหนมาดูกัน

 

 

Neardy ติดกระดุมถึงเม็ดบนสุด ให้ลุคสาวเนิร์ค จะแทช์ให้สวยเนี้ยบหรือสวยแนวก็ได้ อย่างใส่กับกระโปรงสเก็ตเตอร์หรือลองเอามาใส่กับกางเกงสลิมฟิตขายาวสีเรียบ ๆ ก็หรูดูเป็นผู้ใหญ่

 

Sexy ปลดกระดุมเม็ดบนออกซัก 2-3 เม็ด แปลงร่างเป็นสาวชิค มั่นใจเกินร้อย แถมยังช่วยให้ช่วงคอดูยาวขึ้นได้อีกด้วย หรือจะเลือกเสื้อเชิ้ตลายตารางมาใส่ทับแม็กซี่เดรสเรียบ ๆ ก็ได้

 

Naughty แมกช์เสื้อเชิ้ตยังไง ให้ได้ลุคสาวซุกซน เท่ ๆ แค่เพียงลืมว่าเสื้อเซิ๊ตมีกระดุมให้ติด แล้วใส่ทับเสื้อยืด หรือเสื้อกล้ามตัวเก่ง แล้วแมกช์กับกางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ดูเท่สุด ๆ กับยุค 90 ไปเลย

 

เห็นหรือยังว่าเสื้อเชิ้ตที่ใคร ๆ ก็บอกว่าใส่แล้วป้า สามารถนำมาเป็นไอเท็มตัวเก่งใส่ไปไหนก็ได้ เริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ เปรี้ยวหวานแสบแซ่บได้ทุกงาน ลองแมทช์ กับเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ ตามความชอบจนพอใจ แล้วออกไปเดินเชิ่ดหน้าไม่ต้องก้มหน้าเก็บเหรียญแล้วนะคุณป้า เอ้ย คุณน้อง ^^

 

 

Pic : pinterest

 

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen − 1 =