หน้าร้อน อากาศร้อน สถานที่เที่ยว

หน้าร้อน…สนุกได้ง่าย ๆ ในซัมเมอร์นี้

          หน้าร้อน …สนุกได้ง่าย ๆ ในซัมเมอร์นี้ (ENJOY THE SUN AND FUN IN SUMMER)

            ทิ้งคำบ่นเรื่อง..หน้าร้อน หรือ อากาศร้อน ออกไปให้ไกล พร้อมเก็บแนวคิดหนีร้อนด้วยการออกไปเดินตามห้างสรรพสินค้าตากแอร์เย็นฉ่ำที่แสนเฉยและไร้จินตนาการสิ้นดีลงลิ้นชัก จะคลายร้อนทั้งทีต้องดูดีเก๋กว่าใคร ๆ

         BEACH VOLLEYBALL

            วอลเลย์บอลชายหาดจับทริปกลุ่มสาว ๆ ไปเที่ยวทะเลคราวหน้า อย่าลืมพกลูกวอลเลย์บอลไปด้วย ยิ่งหากมั่นใจในความฟิตแอนด์เฟิร์มของบอดี้ตัวเองแล้ว บีชแวร์หรือบิกีนี่สีสันสดใสก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการใส่ออกไป คุณอาจจะเล่นเนแบบวงกลมหรือแบ่งข้างแข่งกันสนุก ๆ ก็ได้ ไม่ต้องกังวลหากไม่มีเน็ต เพราะไม่ใช่สิ่งจำเป็นมากนัก เป้าหมายจริง ๆก็คือเพื่อให้คุณสนุกสนานไปกับพื้นทราย ลายลม แสงแดด แถมด้วยสุขภาพดีที่ตามมาต่างหาก

 

วอลเลย์บอลชายหาด

         BLOWING BUBBLES 

             เป่าฟองสบู่ ปลดปล่อยความเครียด ความกังวล ทั้งเรื่องชีวิตและงาน ย้อนกลับคืนไปสู่วัยเด็ก หาสนามหญ้าสีเขียวโล่งกว้างเพียงพบที่คุณหรือเพื่อน ๆ จะวิ่งเล่น พร้อมกับขวดแก้วฟองสบู่สำหรับเป่าฟองติดตัวไว้ ที่เหลือจากนั้นคุณเพียงเป่าให้ฟองกลม ๆ ล่องลอยไปรอบตัว เพื่อความสนุกด้วยความพยายามสร้างลูกกลม ๆ ฟองสบู่ให้มีความหลากหลายไซส์ เมื่อแสงแดดสีทองอ่อน สะท้อนกับฟองสบู่ลูกกลม ๆ ท่ามกลางผืนหญ้าสีเขียว จะทำให้จินตนาการของคุณลื่นไหลอย่างไม่รู้ตัว

 

            PADDLING

           พายเรือ มองหาสวยสาธารณะสวย ๆ สักแห่ง ชวนเพื่อนสนิทหรือคนที่คุณรักออกไปพายเรือเล่นช่วงเวลาเย็นคุณจะได้สัมผัสสายลมเย็นสบายที่พักผ่อน ยิ่งอยู่ท่ามกลางสายน้ำแล้ว ยิ่งช่วยสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ การพายเรือยังเป็นการออกกำลังเพื่อเผาผลาญไขมันได้ดีอีกชนิดหนึ่ง ด้วยการพายอย่างต่อเนื่องราว ๆ 15-30 นาที ที่สำคัญการนั่งอยู่บนเรือยังช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคุณและใครสักคนที่คุณเชื้อเชิญไปด้วย

 

พายเรื่อ

 

           WATER FIGHT

            เล่นสงครามน้ำไม่ต้องรอเทศกาลสงกรานต์ที่เดี๋ยวนี้ดูจะน่ากลัวมากกว่านั่งเล่น หาบ้านเพื่อนที่มีสระว่ายน้ำ หรือบ้านของเพื่อนคนใดก็ตามที่มีพื้นที่และเต็มใจให้บ้านเปียก เตรียมสายยาง บอลลูนบรรจุน้ำหลากสี คุณอาจมีเครื่องดื่มคอกเทลเย็นฉ่ำแช่ไว้พร้อมกับอาหารว่างจัดไว้ในมุมหนึ่ง (จุดที่จะไม่โดนน้ำ) เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็เตรียมตัวขว้างบอลลูนใส่กันทันที บอลลูนน้ำไม่ได้ทำให้คุณเจ็บตัวอย่างแน่นอน คำแนะนำคืออย่าขว้างเข้าใส่ใบหน้ากันก็พอ และหลังจากหมดแรงแล้ว ก็พากันไปลุยต่อยังจุดค็อกเทลและสแน็กที่เตรียมไว้ได้เลย

 

สงครามน้ำหน้าร้อน

 

           JOGGING ON THE BEACH

           คุณกำลังรู้สึกอึดอัดอยู่หรือเปล่า ฤดูร้อนอาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดรำคาญได้ง่าย ปลดปล่อยจิตวิญญาณของคุณให้อิสระ เพียงแค่ใส่เสื้อยืดสบาย ๆ สักตัว กางเกงกีฬา และสองเท้าเปล่า วิ่งจ๊อกกิ้งเบา ๆ ไปบนชายหาดเปียกน้ำ ตรงบริเวณสุดขอบคลื่นซัดเข้าหาฝั่ง ให้เท้าของคุณสัมผัสกับหาดทรายนุ่มละมุนและสายน้ำเป็นระยะ ๆ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ผสานเข้ากับความสนุกสนานท่ามกลางบรรยากาศกลางแจ้งแห่งท้องทะเล

 

วิ่งบนหาดทราย

           GARDENING

          ทำสวน ไม่ต้องกลัวว่าจะทำได้หรือไม่ได้ ขอเพียงแค่คุณคิดจะลงมือทำก็พอ เลือกต้นไม้หรือเมล็ดพันธุ์ที่ชื่นชอบ แล้วบรรจงปลูกพวกเขาด้วยความตั้งใจและจริงใจ คุณอาจใส่จินตนาการสร้างสรรค์เข้าไป ด้วยการออกแบบสวนเล็กกลางแจ้งสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน รูปทรง รวมถึงรูปแบบดีไซน์ของอุปกรณ์ทำสวน หากคุณไม่มีพื้นที่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการจัดสวนกระถางเล็ก ๆ ก็สามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ และการทำสวน ยังเป็นการมอบสิ่งดี ๆ คืนให้กับโลกใบนี้อีกด้วย

 

ทำสวน

           CAMPING

         การออกไปนอนค้างคืนข้างนอกก็ถือเป็นกิจกรรมหน้าร้อน ๆ ที่ดีไม่แพ้กิจกรรมอื่น ๆ เลือกสถานที่เหมาะสม บรรยากาศดี และมีความปลอดภัย อาทิ ภายในอุทยานแห่งชาติต่าง ๆ ที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล คุณอาจจะไปกันเป็นกลุ่มเพื่อเพิ่มความรู้สึกสนุกสนาน เมื่อถึงเวลากลางคืน ก็สามารถตั้งวงเล่นรอบกองไฟ ทำอาหารด้วยของย่างแบบบาร์บีคิว หลังจากทานเสร็จ ก็เป็นช่วงเวลาของการผ่อนคลาย เพื่อนหรือตัวคุณอาจจะบรรเลงกีตาร์ร้องเพลงกันเบา ๆ คิดดูสิว่ามีคามสุขขนาดไหน

 

แคมป์ปิ้ง

          GOING TO THE ZOO

        สวนสัตว์ นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้ไปสวนสัตว์ ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ไหม ถ้าจำไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปสวนสัตว์อีกครั้ง จับกลุ่มเพื่อนรู้ใจแต่งตัวสบาย ๆ ออกไปชมความน่ารักของเพื่อนร่วมโลก หยุดนั่งเล่นใต้ต้นไม้  เดินถือไอศกรีมทานระหว่างเดิน เข้าไปเลือกซื้อสินค้าในร้านกิ๊ฟช็อป หยอกล้อกับเพื่อน ๆ สิ่งเดียวที่อยากแนะนำคือขอให้คุณมั่นใจว่ารองเท้าที่สวมใส่เป็นคู่ที่ใส่สบายที่สุด

 

 

นกฟลามิงโก้

 

           SWIMMING

           ว่ายน้ำ ไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำด้วยท่าทางแบบนักกีฬามืออาชีพที่ต้องทำเวลาให้ดีที่สุด แค่ออกไปว่ายน้ำอย่างผ่อนคลายในแบบฉบับที่คุณเป็นเมื่อเหนื่อยก็หยุดพัก คุณอาจลอยบนผิวน้ำในลักษณะนอนหงาย ใช้มือและเท้าตีน้ำอย่างแผ่วเบา ใช้ความรู้สึกทั้งหมดที่มีขณะนั้นรับรู้ถึงแสงแดดอุ่นที่กระทบลงบนใบหน้า คำแนะนำเดียวที่สำคัญคือคุณต้องเลือกเวลาในการออกไปว่ายสักหน่อย และเลือกครีมกันแดดแบบกันน้ำได้ทาบนหน้าของคุณก่อนเล่นอย่างน้อยที่สุด 15 นาที เท่านั้นพอ

 

ผู้หญิงว่ายน้ำ

           DANCING IN THE RAIN

       ระบำกลางสายฝน บ่อยครั้งที่ท่ามกลางเดือนแห่งความร้อน มักมีวันเวลาที่ฝนโปรยปรายลงมา ต่อไปนี้หากเห็นเมฆฝนตั้งเค้า ครื้มฟ้าครื้มฝน อย่าคิดแค่ว่า “ก็ดีนะอากาศจะได้เย็นขึ้น” แต่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมใส่ชุดลำลองสบาย ๆ เมื่อได้ยินเสียงฝนตก ก็ออกไปเริงร่ารับสายฝนเย็นฉ่ำ เงยหน้าหลับตาให้เม็ดฝนตกร่วงหล่นกระทบหน้า กระโดดโลดเต้นไปตามความรู้สึก ไม่ต้องแคร์ว่าใครจะมองคุณอย่างไร เพราะนี่เป็นกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสุด ๆ ของชีวิตรูปแบบหนึ่ง ที่สำคัญไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน

 

 

 

Pic : stocksnap,Freepik

Share this :

One thought on “หน้าร้อน…สนุกได้ง่าย ๆ ในซัมเมอร์นี้

 1. top100thailand says:

  ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยคุณได้อย่างไร?
  ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ลดการตึงของผิว สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ผลลัพธ์ผิวกระชับ.
  ใช้ Collamask อย่างไร?
  สุภาพสตรีทุกท่านสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างง่ายดาย ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้มาร์คทุกวันบนผิวที่สะอาดหลังการล้างเครื่องสำอาง ค่อยๆทาเป็นวงกลม, นวดมาร์คอย่างอ่อนโยนบนผิวหน้า ปล่อยทิ้งไว้ให้มาร์คทำงานและล้างออก หลังจากนั้นคุณก็สามารถใช้ครีมบำรุงผิวที่คุณโปรดปรานได้เลย ด้วยวิธีนี้คุณจะมีผิวสุขภาพที่ดีและงดงามโดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์และศัลยกรรม อย่างน้อยนั่นก็คือสิ่งที่ผู้ผลิตบอกไว้. เว็บไซท์
  วิธีช่วยขยายอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น 3.5 ซม. ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ทางด้านความคิดเห็นของแพทย์.
  ทางด้านผู้เชี่ยวชาญได้วิจัย : บอกได้เลยว่า Titan Gel (ไททัน เจล) จะช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศของคุณเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ 20 ซม. ถ้าคำตอบคือ ใช่ แล้วคุณจะได้แสดงความยินดี เพราะคุณคือคนที่อยู่ใน 1% ของเพศชาย ที่มีอวัยวะเพศเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น. [url=http://top100thailand.org/]เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ[/url] นี่เป็นความมหัศจรรย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen − one =