กิจกรรมยามว่าง-ผู้หญิงนอนอ่านหนังสือ

กิจกรรมยามว่าง บอกอะไรในตัวคุณ (HOPPY IS YOURS)

         กิจกรรมยามว่าง บอกอะไรในตัวคุณ

            เวลาว่างสาว ๆ ชอบทำอะไรกันบ้างจ๊ะ รู้ไหมว่า กิจกรรมยามว่าง ที่คุณชอบนั้น ก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณออกมาได้เหมือนกันนะ เราลองมาดูกันสิว่าสาว ๆ ทำน่ะมันหมายถึงอะไร ตรงกับความเป็นตัวคุณบ้างหรือไม่?

 

 

             “ปลูกต้นไม้”

           

            คุณเป็นคนใจเย็นและค่อนข้างตั้งใจทำอะไรอย่างจริงจัง เป็นคนมีความอดทนและ  ไม่เกี่ยงงาน ไม่ว่าจะหนักหรือเบา ก็สามารถที่จะทำจนบรรลุเป้าหมายได้แม้ว่าต้องใช้เวลานานคุณก็ไม่เคยท้อ แต่คุณไม่ชอบคนหมู่มาก ชอบที่จะอยู่และทำอะไรเพียงลำพังมากกว่า

 

 

 

              “ประดิษฐ์สิ่งใหม่”

            คุณเป็นคนกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากเดิม ๆ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต เป็นคนสนุกสนานร่าเริงและมีความคิดสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมาก แต่จริง ๆ แล้วคุณสามารถทำอะไรคนเดียวได้อย่างสบาย และชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม

             “ช้อปปิ้ง

              คุณเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยาก ชอบใช้เงินแก้ปัญหา ชอบความสบาย เอาแต่ใจตัวเองค่อนข้างมาก ใครอย่าได้มาขัดใจคุณเป็นอันขาด วีนแตกไม่ไว้หน้าใครแน่นอน แต่ในอีกมุมนึงคุณก็เป็นคนชอบเก็บความรู้สึกไม่ยอมบอกใคร แม้ว่าจะอึดอัดกับสิ่งนั้นมากแค่ไหนก็ตาม มีเพื่อนมาก แต่เพื่อนสนิทมีน้อยหรือแทบจะไม่มีเลย

               “ทำอาหาร”

            คุณเป็นคนมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้าง ชอบแบ่งปัน ชอบทำบุญ เพราะรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำ ไม่ชอบให้คนอื่นมานินทาหรือว่าคุณลับหลัง บางครั้งก็แอบคิดมากไปกลัวว่าใครเค้าจะไม่ชอบคุณ เพราะคุณอยากเป็นที่รักของทุก ๆ คน

             “งานศิลปะ เล่นดนตรี”

            คุณเป็นคนที่เข้าใจยาก คุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูงและมองเห็นคุณค่าของทุกสิ่ง ชอบคิดอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน บางทีก็แหวกแนวไปจนกู่ไม่กลับ หัวรั้น แต่เป็นคนอ่อนโยน ไม่ชอบใช้ความรุนแรง มีความอดทนสูง

 

              “ดูหนัง”

              คุณเป็นคนไม่ยอมรับความจริง คุณเป็นคนหนีปัญหาโดยที่ไม่คิดจะแก้ไข ขี้เหงา ชอบคิดอะไรฟุ้งซ่านโดยไม่ค่อยนึกถึงความเป็นไปได้ แต่ด้วยความที่เป็นคนมีน้ำใจ ทำให้คุณมีเพื่อนฝูงเยอะและเป็นที่รักของเพื่อน ๆ มากเชียว

             “วิทยาศาสตร์ การทดลอง”

             คุณเป็นคนมีเหตุผล คุณมักมีหลักเกณฑ์ในการตัดสินปัญหาเป็นคนไม่ชอบใช้อารมณ์จึงทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่ในสายตาของเพื่อน ๆ มีความอดทน และไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคในชีวิต

              “ถ่ายรูป”

          คุณเป็นคนมีรสนิยม คุณชอบอะไรสวย ๆ งาม ๆ และไม่ชอบทำอะไรที่จำเจอยู่กับที่ เป็นคนหลายอารมณ์จนบางทีคนอื่นก็เข้าใจยาก เจ้าอารมณ์ แต่ก็เป็นคนที่พึ่งพาอาศัยได้และยินดีช่วยเหลือทุกครั้งที่มีโอกาส

             “อ่านหนังสือ ฟังเพลง”

            คุณเป็นคนรักสันติไม่คิดร้ายกับใคร คุณไม่ชอบความวุ่นวาย รักในความสงบ และมักสาละวนอยู่กับโลกส่วนตัวของตัวเอง เป็นคนฉลาดแต่เป็นคนขี้สงสาร จึงทำให้เสียทรัพย์โดยใช่เหตุ เพราะความสงสารนั่นแหละ

 

               “เล่นกีฬา”

                คุณเป็นคนสนุกสนาน คุณเป็นคนยิ้มแย้ม แจ่มใส มองโลกในแง่ดี และมีวินัยในตัวเอง มีความกระตือรือร้นในตัวเองค่อนข้างสูง มีจิตใจดี ไม่ชอบนินทาว่าร้ายใคร รักในความสะอาดและเจ้าระเบียบพอตัว

 

         “สะสมของต่าง ๆ”

          คุณเป็นคนรักสังคม คุณเป็นคนมีเพื่อนเยอะเพราะเป็นคนคุยสนุก และฉลาดที่จะพูดในเรื่องที่สมควรพูด ไม่ค่อยแคร์กับการเป็นคนไม่มีแฟน เพราะคุณไม่เคยจริงจังกับใคร เพียงแค่คุยแก้เหงาไปวัน ๆ เพราะตัวคุณเองก็ยังไม่แน่ใจตัวเองซักเท่าไหร่

 

Pic : credit by freepik

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × three =