แต่งตัวสำหรับออกเดท

แต่งตัวสำหรับออกเดท “เดทนี้ขอมัดใจเขาให้อยู่หมัด”

ถึงวันที่สาว ๆ ได้มีนัดเดทกับคนที่แอบปิ๊ง หลังจากที่ได้พูดคุยกันมาเป็นระยะเวลาพอสมควร หนุ่มคนนั้นก็ชวนเราออกเดทแล้วนะ  เอ๊ะ! แล้วเราจะ แต่งตัวสำหรับออกเดท กันอย่างไรดีในนัดเดทของเรา ให้เขารู้สึกประทับใจในตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย

วันนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับ และการ แต่งตัวสำหรับออกเดท ในแต่ละแบบที่จะสร้างความประทับใจให้กับคู่เดท จนต้องตกหลุมรักเราในเดทแรกกันเลยคะ ^^

– ลุคหวาน ๆ เลือกชุดโทนสีชมพู เดทนี้อาจจะหวานจนเลี่ยนเลยนะ  หากสาว ๆ คนไหนอยากได้ไอเดียเพิ่มในการแต่งตัวชุดโทนสีชมพู อ่านต่อได้ที่ : ไอเดียแมทช์ชุดสีชมพู

– เซ็กซี่นิด ๆ แบบว่าน่ารัก ทำเอาเดทนี้สายตาคู่เดทเราแทบไม่กระพริบ หาชุดที่โชว์ช่วงไหล่ ไม่ว่าจะเป็นเดรส จั้มสูท หรือเสื้อมาแมกช์กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรง แต่หากสาว ๆ คนไหนไม่มั่นใจก็ลองหาเสื้อคลุมมาสวมอีกชั้นก็ได้นะค่ะ

– อยากเป็นสาวเปรี้ยว แฟชั่นลายเสือ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้เดทนี้เปรี้ยวจี๊ดถึงใจ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องหาชุดลายเสือเพียงอย่างเดียว ลองหาไอเท็มต่าง ๆ มาแมทช์กับชุดเราก็ได้นะคะ หากสาว ๆ คนไหนยังไม่มีไอเดีย ลองดูไอเดียการแต่งตัวแฟชั่นลายเสือเพิ่มได้ที่ : แฟชั่นลายเสือ … แมกช์ยังไงให้สวยเปรี้ยว

– ชุดเดรส ชุดที่ถือว่าเป็นสูตรสำเร็จของชุดออกเดทที่ดีที่สุด ซึ่งอาจจะเสริมด้วยจิวเวลรี่ หรือแอ็กเซสซอรี่เก๋ ๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ หรือต่างหูช่วยให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

– ลุดอินโนเชนท์ สวยใสไร้เดียงสา ด้วยชุดโทนขาว เสริมความน่ารัก อ่อนโยน ให้ดูน่าทะนุถนอมโดนใจหนุ่ม ๆ

กระโปรงยาว เลือกสวมกระโปรง ส่วนท่อนบนเติมความเซ็กซี่ด้วยเสื้อสายสปาเกตตี ก็จะช่วยทำให้เดทของคุณดูกระชุ่มกระชวยขึ้น

กางเกงยีนส์ ใครว่าออกเดทใส่กางเกงยีนส์ไม่ได้ ลองเลือกเป็นกางเกงยีนส์ขายาวแมตช์กับเสื้อคร็อปแขนยาวโชว์หน้าท้อง เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่เล็กน้อย แล้วเสริมด้วยรองเท้าส้นสูง กับกระเป๋าเก๋ ๆ อีกสักใบก็เริ่ดแล้ว

  • อยากให้เดทนี้เป็นแบบชิว ๆ สบาย ๆ ลองแต่งตัวสไตล์ Comfy style เพียงหาเสื้อยืด Oversize แมทข์กับกางเกง ก็ทำให้เดทนี้ดูสบาย ๆ และราบรืนแล้ว

 

สิ่งสำคัญ ในการเลือกชุดสำหรับออกเดท นั้นคือการเลือกจากความชื่นขอบของตัวเราเองเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้ตัวเรานั้นมีความมั่นใจแล้ว ทั้งยังจะเป็นการเปิดเผยให้คู่เดทเห็นถึงบุคลิก และสไตล์ของเราด้วย

 

ภาพจาก Pinterest

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

 

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

five − 2 =