แว่นตา-วิธีเลือก

แว่นกันแดด…สุดชิค….รับลมร้อน

        แว่นกันแดด สุดชิค….รับลมร้อน (Sunglasses for Summer)

ฤดูซัมเมอร์มาแล้ว แดดแรง ๆ ลมร้อน ๆ แบบนี้ ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ แว่นกันแดด ” นั่นเอง เอาเป็นว่าแว่นกันแดดมีหลายสไตล์ให้สาว ๆ เลือกแบบอินเทรนด์กันสุด ๆ ไปเลย

          แบบแคทอาย

กรอบแคทอายเป็นลูกเล่นแฟชั่นมาลูกเล่นแฟชั่น แต่ยังคงความฮอทไว้ไม่มีเปลี่ยน ใส่เมื่อไหร่ก็อินได้ทุกเมื่อ ลองเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวคุณเองดูนะ

แต่ถ้าเลือกไม่เข้ากับตัวเองระวังจะกลายเป็นคุณย่านะ

แว่นกันแดด-รูปแมว

 

         แบบรูปทรงต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจ แบบรูปไข่ หรือทรงแบบเหลี่ยมเพชร เป็นสไตล์แว่นกันแดดที่จะทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูสนุกสนานมากขึ้น กลายเป็นเด็กซุกซนทันที หยิบไปใส่เดินชิลล์ริมทะเล…ก็เวิร์คอย่าบอกใครเชียว

 

         แบบเลนส์เหลี่ยม

เลนส์แบบไล่เฉดสี หรือแบบเหลี่ยม ๆ มองกี่ที ๆ ก็ดูดีไฮโซตลอดเวลา แต่แว่นทรงนี้ไม่เหมาะกับสาวที่ใบหน้าออกเหลี่ยมนะ เลือกไม่ดูระวังจะกลายเป็นแม่ค้าขายของนะจ๊ะ

         แบบกรอบกลม

แว่นกันแดด แบบกรอบกลม ดูมีสไตล์แบบคลาสลิค แบบที่เจ้าแม่แฟชั่นเลดี้กาก้ายังหลงใหลหยิบออกมาใส่บ่อย ๆ ถ้าสาว ๆ อยากจะขอเป็นเซเลบแบบคนดังบ้างก็คงจะไม่ผิดอะไร แต่ขอเตือนไว้หน่อยนะว่ากรอบแว่นทรงนี้ไม่เหมาะกับสาวหน้ากลม…เซย์กู๊ดบายได้เลย

 

แว่นกันแดดก็เป็น Accessories ตัวช่วยในการแต่งตัวของสาว ๆ ดูสนุกและมีดีเทลมากขึ้น หลักในการเลือกแว่นกันแดดของสาว ๆ ก็คือ ต้องรู้เทรนด์ที่กำลังฮอตในตอนนั้น และที่สำคัญคือรูปหน้าและสไตล์การแต่งตัวของเราเอง ลองหยิบมาใส่แล้วส่องกระจก จะได้รู้ว่าแว่นแนวไหนที่เข้ากับใบหน้าเราที่สุด ถ้าพลาดไป….บอกได้คำเดียวว่าไม่ใช่แฟชั่นนิสต้าตัวจริง

………………………………………………………

Share this :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty + one =